Trang chủ
Vị Trí
Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình

Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình

0
Điểm Xếp Hạng Của Địa Điểm
★★★★★
Dựa Trên Tổng
1
Lượt Đánh Giá
Giới ThiệuReviewVị TríHỏi Đáp
Giới Thiệu

Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở danh mục "Nhà hàng Thượng Hải" là địa điểm mà trong những ngày qua đã được một số bạn đánh giá dịch vụ là khá hài lòng.

Như vậy "Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum" có địa chỉ ở vị trí nào ? địa điểm này có tốt và khá hài lòng như lời đồn?. Mặt khác nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu cần:

 • Tìm số điện thoại Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Thành phố Hồ Chí Minh để tiện liên hệ.
 • Tìm thêm các thông tin chi tiết hơn về địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Tân Bình ở đâu.
 • Tìm cách thêm, sửa cho bài viết địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh này.
 • Cần tìm đường đi, hướng dẫn đường đến địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chống nhất.
 • Tìm các tuyến xe buýt chạy ngang Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tìm thông tin chia sẻ kinh nghiệm từ một số bạn đã đến Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum để biết được địa điểm có tốt không?
 • Muốn gửi những câu hỏi hoặc khiếu nại đến người quản lý địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Tân Bình
Bài viết reviews sau đây của Mình sẽ cung cấp cho bạn và người thân đầy đủ thông tin nhất về địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình

Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình

 • Đánh giá: 0 ★★★★★ (1)
 • Danh mục: Nhà hàng Thượng Hải
 • Địa chỉ: 504 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giá: 219.000đ - 269.000đ
 • Số điện Thoại: 0896 631 090
 • Website: https://www.facebook.com/XieXie.Hotpot.Dimsum
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 10:00–14:30, 16:30–21:30
  • Chủ Nhật: 10:00–14:30, 16:30–21:30
  • Thứ Hai: 10:00–14:30, 16:30–21:30
  • Thứ Ba: 10:00–14:30, 16:30–21:30
  • Thứ Tư: 10:00–14:30, 16:30–21:30
  • Thứ Năm: 10:00–14:30, 16:30–21:30
  • Thứ Sáu: 10:00–14:30, 16:30–21:30

  Giờ mở cửa có thể thay đổi vào dịp Tết, Lễ.

Mô Tả:

Buffet Hotpot Dimsum Không Giới Hạn . Bao gồm quầy buffet hải sản, thịt bò nhập khẩu, dimsum, nước ngọt, chè, kem thỏa thích . Nhận khách ở 2 khung giờ: 10:00-14:30/ 16:30-22:00 . Giá vé áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần: ? Giá vé sáng: 219,000đ/ người ? Giá vé tối: 269,000đ/ người ? Lưu ý nho nhỏ: - Trẻ dưới 1m4 giá vé 139k/ bé - Trẻ dưới 1m2 giá vé 69k/ bé - Trẻ từ 1m trở xuống được miễn phí - Có sẵn ghế trẻ em tại nhà hàng - Giá chưa gồm 8%VAT + 3% phí phục vụ

Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Tân Bình nằm ở danh mục "Nhà hàng Thượng Hải" nằm tại 504 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh được một số bạn tìm kiếm nhiều trong những ngày qua.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có nhu cầu tìm đường đi hoặc tìm hiểu thông tin về Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cần giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh thì sau đây là một số đánh giá khách quan nhất cho địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh từ người dùng mà bạn có thể xem qua:

Review

Số điểm reviews đánh giá lúc này của địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình0

5★ 0% | 0 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bên dưới là một vài đánh giá, reviews trải nghiệm tại Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình mà bạn có thể tham khảo:

Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn:
* Nội dung đánh giá không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách sẽ bị xóa.
Vị Trí

Để biết chính xác địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình ở đâu hoặc các tuyến đường gần đấy thì bạn có thể tham khảo thông qua Google Map bên dưới hoặc gửi yêu cầu chỉ đường vào mục Hỏi Đáp.

Tọa độ: 10.802638,106.6407852

Hỏi Đáp

Bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp nhanh, cần xin số điện thoại để liên hệ cũng như cần yêu cầu liên quan đến địa điểm trên thì bạn có thể: Gửi yêu cầu qua khung dữ liệu bên dưới.

Các tư vấn viên online, người quản lý địa điểm hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm sẽ trả lời giúp bạn sớm nhất có thể.

Người Hỏi
Huệ

Có cần đặt chỗ trước không e. Nếu có cho c xin số điện thoại để liên hệ đặt chỗ nhé

Trả Lời
người hỏi 1
Tam Zeddy
★★★★★
Vị trí nhà hàng dễ tìm, các loại hải sản mình thấy rất đa dạng, tôm, mực, bạch tuột, lườn cá, ốc bưu nhồi thịt, bò viên gân, vẹm, ốc móng tay, các loại chả cá ăn lẩu, thịt bò chỉ có 1-2 loại nhưng có quá nhiều món hải sản khác rồi nên mình thấy ổn. Tôm to lắm nhé.Mình chọn lẩu Xia Xia và lẩu Tomyum, mình thích vị lẩu ở quán, thanh nhạt và ngọt nước dùng, kiểu thiên về vị thơm, khi bạn nhúng hải sản, thịt và các loại nấm rau vào rồi, vị nước lẩu mới thực sự ngon đậm vị chứ không mặn chát như các nơi mình hay ăn. Lẩu Xia Xia có vị chua ngọt của sốt cà chua và sền sệt, còn Tomyum thì thiên về vị xả chanh vốn có.Tráng miệng có các loại chè đá, bánh bao kim sa, kem, về kem thì trước mình đọc review bảo là giống kem ký, nhìn hình của bạn đó mình cũng nghĩ vậy, nhưng lần này mình đi thì kem rất ngon và không phải kem ký, chắc nhà hàng nhận góp ý và thay đổi rồi, điểm cộng nha. Lưu ý, nhà vệ sinh siêu siêu sạch!!Về điểm chưa được, mình thấy dimsum tuy ngon mỏng vỏ, nhưng hơi ít chủng loại, chắc tầm 12 món đổ lại, nước ngọt cũng do các bạn phục vụ refill cho mình mà không phải kiểu khách tự phục vụ. Không gian quán tuy nhỏ, tầm 40 người đổ lại ở tầng 1, nhưng được cái là cảm giác rất thoáng, do nội thất sáng sủa. Chỗ để xe khá chật trên vỉa hè. Đồ ăn: 5/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5Những món ăn đề xuấtLẩu Băng Chuyền, Đồ Nấu Lấu, Seafood Hotpot, Dimsum
Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, yêu cầu của bạn bên xin mình tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

người hỏi 1
Thúy Vy Nguyễn
★★★★★
Lần đầu trải nghiệm khá được ở một nhà hàng lẩu băng chuyền kết hợp thêm dimsum.Mình và gia đình thích các món hải sản ở đây đều khá tươi (nhưng nghêu một hai con vẫn bị sạn). Thịt bò cũng rất ngon. Dimsum thì lớp vỏ cũng không quá dày, thịt thì đầy ụ.Điểm trừ là ngày mình đi khách đông nên lên lầu ngồi, mà lầu thì lại tự phục vụ là chính chứ không có băng chuyền, quầy line chè thì lại nằm tận dưới nhà.
Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Chào bạn Thúy Vy Nguyễn! Bên mình tiếp nhận vấn đề của bạn và phải hồi lại sớm nhất cho bạn.

người hỏi 1
nam nguyen
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình để liên hệ trực tiếp với ạ.

Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình
Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Cảm ơn bạn nam nguyen vì đã gửi yêu cầu.! Mình vừa nhắn số điện thoại liên hệ của Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình vào tin nhắn số điện thoại mà bạn cung cấp rồi ạ.!

người hỏi 1
nam nguyen
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được tin nhắn và gọi liên hệ được rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
LiLa Đặng
★★★★★

Mình cần số điện thoại liên hệ của Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình hoặc số điện thoại của người quản lý để phản ánh một vài điều về địa điểm này.

Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Cảm ơn bạn LiLa Đặng đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình.! Bạn vui lòng chờ ít phút người quản lý địa điểm sẽ gọi lại tiếp nhận phản ánh hoặc khiếu nại của bạn.

người hỏi 1
LiLa Đặng
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ rồi nha. Dịch vụ rất tốt.!
Trả Lời
người hỏi 1
Ngọc Khoằn Vòng
★★★★★

Chào các bạn.! Mình có một vài vấn đề cần hỏi liên quan đến địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình. Mình xin nhờ các bạn gọi lại hỗ trợ sớm qua số điện thoại của mình cho. Xin cảm ơn các bạn !

Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Chào bạn Ngọc Khoằn Vòng! Mình tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của bạn.! Bạn chờ chút bên mình sẽ gọi lại hỗ trợ bạn sớm qua số điện thoại bạn cung cấp.

người hỏi 1
Ngọc Khoằn Vòng
★★★★★

Cảm ơn bạn Bích Trâm.! Tôi vừa nhận được cuộc gọi tư vấn hỗ trợ của bên bạn rồi nha.!
Trả Lời
người hỏi 1
Trí Nguyễn Minh
★★★★★

Xin chào quản lý địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình.! Tôi có một số câu hỏi cần hỏi gấp. Xin gọi lại hỗ trợ giúp tôi.

Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Chào bạn Trí Nguyễn Minh.! Yêu cầu của bạn mình xin tiếp nhận và gọi lại hỗ trợ cho bạn ngay.

người hỏi 1
Trí Nguyễn Minh
★★★★★

Bài viết reviews Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình rất hữu ích nha.

Trả Lời
admin
Bích Trâm
Tư Vấn Online

Thanks bạn Trí Nguyễn Minh.! đã gửi đánh giá cho địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình

Nhập Nội Dung Đánh Giá Giải Đáp Hoặc Gửi Câu Hỏi Ở Form Bên Dưới

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình được rất nhiều người tìm như:

 • Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum
 • 504 Đ. Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 72110
 • Xie Xìe Hotpot Dimsum giá bao nhiều
 • Xie Xìe Hotpot Dimsum
 • Xie Xìe Hotpot Dimsum menu
 • GEM Dimsum, Cộng Hòa
 • Xie Xie
 • Xiè xiè tiếng Trung
 • Xiè xiè cách viết
 • Xie xie là gì
Tư Vấn Đang Online online
admin
Kevin Tinh online
Cộng Tác Viên
admin
Hữu Thọ online
Tổng Đài Online
admin
Diệp Ngô online
Tư Vấn Viên
admin
Hùng Nguyễn online
Tư Vấn Viên
admin
Nguyễn Thế Bình online
Cộng Tác Viên

Chào bạn.! Chúng tôi đang Online chờ giải đáp các vấn đề cho bạn.! Hãy nhấn vào Hỏi Đáp để đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Liên Hệ
người hỏi 1
LiLa Đặng
Chào các anh chị bên ban quản trị! Công ty em cần liên hệ viết bài địa điểm giống bài: Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình thì làm như thế nào sao ạ? Em xin cảm ơn !
admin
Bích Trâm
Quản trị viên trả lời

Chào bạn LiLa Đặng.! Để thêm bài viết vào hệ thống của TimDuongDi.Net bạn chỉ cần cung cấp cho bên mình "Link Google Maps Doanh Nghiệp" Ví dụ:

-Link Map: https://goo.gl/maps/URyfk82F7

-Nội Dung: Thêm vào trang TimDuongDi.Net giúp mình!

Gửi đến Gmail: timduongdi.net@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài Miễn Phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Tam Zeddy
Chào bạn Bích Trâm.! Mình muốn liên hệ để sửa một số thông tin trên bài viết Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình thì cần làm gì.?
admin
Bích Trâm
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Tam Zeddy.! Để sửa hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.Net bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp vào phần Hỏi Đáp của mỗi bài vết hoặc gửi Gmail về timduongdi.net@gmail.com để được hỗ trợ.
người hỏi 1
Thúy Vy Nguyễn

Chào Bích Trâm.! Mình cần liên hệ để đăng bài viết và đặt banner quảng cáo thì phải làm gì và chi phí bao nhiêu tiền.!

admin
Bích Trâm
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn Thúy Vy Nguyễn đã liên hệ hợp tác với bên mình.! Bạn cần đăng bài viết hoặc đặt banner quảng cáo trên trang timduongdi.net thì bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp qua Gmail: timduongdi.net@gmail.com để được xem bảng giá cụ thể.
người hỏi 1
nam nguyen

Chào ban quản trị.! Tôi muốn hợp tác liên hệ đặt textlink trong bài viết: Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình thì phải làm sao?

admin
Bích Trâm
Quản trị viên trả lời

Chào bạn nam nguyen.! Để đặt textlink trong bài viết Buffet Xie Xìe Hotpot Dimsum, 504 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, bạn có thể gửi cụ thể yêu cầu qua Gmail:timduongdi.net@gmail.com để được trao đổi thêm về giá tiền.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin ở bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời qua Gmail cho bạn.

Do quá tải trong việc hỗ trợ chỉ đường, giải đáp câu hỏi.. nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua FORM trên. Thay vào đó các bạn có thể gửi liên hệ trực tiếp đến Email: timduongdi.net@gmail.com xin cảm ơn!