Trang chủ
Vị Trí
Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

0
Điểm Xếp Hạng Của Địa Điểm
★★★★★
Dựa Trên Tổng
1
Lượt Đánh Giá
Giới ThiệuReviewVị TríHỏi Đáp
Giới Thiệu

Meat & Meet Korean BBQ, 8 Đường Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở danh mục "Nhà hàng món nướng Hàn Quốc" là địa chỉ mà trong những ngày qua đã được rất nhiều bạn đánh giá dịch vụ là tạm hài lòng.

Như vậy "Meat & Meet Korean BBQ" có địa chỉ ở vị trí nào ? địa chỉ này có tốt và tạm hài lòng như lời đồn?. Mặt khác nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu cần:

 • Tìm số điện thoại Meat & Meet Korean BBQ, Thành phố Hồ Chí Minh để tiện liên hệ.
 • Tìm thêm các thông tin chi tiết hơn về địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 ở đâu.
 • Tìm cách thêm, sửa cho bài viết địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này.
 • Cần tìm đường đi, hướng dẫn đường đến địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chống nhất.
 • Tìm các tuyến xe buýt chạy ngang Meat & Meet Korean BBQ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tìm thông tin chia sẻ kinh nghiệm từ rất nhiều bạn đã đến Meat & Meet Korean BBQ để biết được địa chỉ có tốt không?
 • Muốn gửi những câu hỏi hoặc khiếu nại đến người quản lý địa chỉ Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Bài viết reviews sau đây của Mình sẽ cung cấp cho bạn và người thân đầy đủ thông tin nhất về địa chỉ Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

 • Đánh giá: 0 ★★★★★ (1)
 • Danh mục: Nhà hàng món nướng Hàn Quốc
 • Địa chỉ: 8 Đường Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện Thoại: 028 6650 3355
 • Website: https://meatandmeet.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 11:00–22:00
  • Chủ Nhật: 11:00–22:00
  • Thứ Hai: 11:00–22:00
  • Thứ Ba: 11:00–22:00
  • Thứ Tư: 11:00–22:00
  • Thứ Năm: 11:00–22:00
  • Thứ Sáu: 11:00–22:00

  Giờ mở cửa có thể thay đổi vào dịp Tết, Lễ.

Mô Tả:

Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 nằm ở danh mục "Nhà hàng món nướng Hàn Quốc" nằm tại 8 Đường Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều bạn tìm kiếm nhiều trong những ngày qua.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có nhu cầu tìm đường đi hoặc tìm hiểu thông tin về Meat & Meet Korean BBQ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cần giải đáp các vấn đề liên quan đến địa chỉ Meat & Meet Korean BBQ, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thì sau đây là rất nhiều đánh giá khách quan nhất cho địa chỉ Meat & Meet Korean BBQ, 8 Đường Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh từ người dùng mà bạn có thể xem qua:

Review

Số điểm reviews đánh giá lúc này của địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 10

5★ 0% | 0 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bên dưới là một vài đánh giá, reviews trải nghiệm tại Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 mà bạn có thể tham khảo:

Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn:
* Nội dung đánh giá không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách sẽ bị xóa.
Vị Trí

Để biết chính xác địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 ở đâu hoặc các tuyến đường gần đấy thì bạn có thể tham khảo thông qua Google Map bên dưới hoặc gửi yêu cầu chỉ đường vào mục Hỏi Đáp.

Tọa độ: 10.7714849,106.6927295

Hỏi Đáp

Bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp nhanh, cần xin số điện thoại để liên hệ cũng như cần yêu cầu liên quan đến địa điểm trên thì bạn có thể: Gửi yêu cầu qua khung dữ liệu bên dưới.

Các tư vấn viên online, người quản lý địa điểm hoặc những người đã từng trải nghiệm tại địa điểm sẽ trả lời giúp bạn sớm nhất có thể.

người hỏi 1
Phuc Tran
★★★★★
Phục vụ chậm, quá tệ. Order đồ 1 đường ra món 1 nẻo. 1 bàn 4 người để 1 chén kim chi, kêu ăn hết đi thì đem ra, lát thì bảo
Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, yêu cầu của bạn bên xin mình tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

người hỏi 1
YuDayu Tian
★★★★★
Nhà hàng phục vụ rất tệ, chất lượng không xứng với giá tiềnhôm nay mình cùng bạn đến ăn, đặt bàn lớn khoảng 15 bạn. Lúc vô nhân viên xếp mình ngồi trong 1 góc khuất bên hông máy lạnh nên rất nóng. Nhưng mình cũng thông cảm nghĩ do quán đông nên không thu xếp được chỗ vì nhóm mình khá đông. Nhưng cái mình bực nhất là phục vụ ở quán. Chỗ mình ngồi là ngay sát khu vực nhân viên, nhân viên ra vào RẤT ĐÔNG nhưng thứ nhất là gọi không ai tới, thứ 2 là tới rồi thì lên món rất lâu và không đúng món mình gọi. Nhóm mình gọi bò và combo hải sản nhưng chỉ lên mỗi bò (rất lâu mới lên), còn hải sản thì phải nhắc 5 lần 7 lượt mới đem lên, lên thì chỉ có 1 dĩa được 4 con tôm, 2 con bạch tuột, vài con nghêu và tôm cũng không tươi. Món gọi thì không lên mà lại cứ đem lên cho bàn mình thịt ba chỉ heo cực nhìu mỡ nhưng vì nhóm đợi hoài không có đồ ăn nên cuối cùng cũng đành phải ăn. Đồ ăn thì không ra mà cứ lại hỏi mình còn dùng nướng không, lên lẩu chưa :)) Ờ thì sau đó mình gọi lẩu, thì không biết tại sao nhưng nhân viên lại kêu quản lý chỉ chỉ trỏ trỏ gì đó rồi sau đó mới lại nghe order và KHÔNG NÓI GÌ. Nhưng sau đó lại không lên món. Mình gọi nhắc thì nhân viên kêu 1 bàn chỉ được 2 cái lẩu (trước đó đã dọn lên 2 phần lẩu). Ủa thế sao ngay từ đầu không nói để khách ngồi chờ?? Mà phần lẩu khá nhỏ, chỉ cỡ 4 người ăn, nhóm 15 người chỉ cho 2 cái là thế nào?? Thế rồi cũng ok đi, mình không gọi riêng 1 nồi lẩu nữa mà kêu refill nước dùng và topping lẩu nhưng lại vẫn kịch bản cũ lên món rất là lâu. Thật sự trước giờ bản thân mình khá dễ tính nhất là khoảng ngồi chờ lên món nhưng phục vụ ở đây thực sự rất tệ. Đồ ăn mắc tiền thịt bò, hải sản thì lên rất chậm thậm chí không ra, nhưng kêu kem lên ăn đặng đi về thì lên nhanh lắm :))) 1 suất ăn khoảng 360 chưa bao gồm nước và thuế nhưng chất lượng lại không xứng với giá tiền, tráng miệng thì mỗi người chỉ được một hủ kem Merino. Đồ ăn ướp không tệ nhưng với cách phục vụ như vậy thật không dám đến lần 2(hình nồi lẩu nhá, topping lẩu mỗi loại được chừng 2,3 miếng, kêu thêm thì không lên. Như vậy mà kêu 7 người ăn không biết ai ăn ai nhịn nữa :)))
Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Chào bạn YuDayu Tian! Bên mình tiếp nhận vấn đề của bạn và phải hồi lại sớm nhất cho bạn.

người hỏi 1
Tay với ánh trăng
★★★★★

Cho mình xin số điện thoại Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 để liên hệ trực tiếp với ạ.

Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Cảm ơn bạn Tay với ánh trăng vì đã gửi yêu cầu.! Mình vừa nhắn số điện thoại liên hệ của Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 vào tin nhắn số điện thoại mà bạn cung cấp rồi ạ.!

người hỏi 1
Tay với ánh trăng
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được tin nhắn và gọi liên hệ được rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
My Phạm
★★★★★

Mình cần số điện thoại liên hệ của Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 hoặc số điện thoại của người quản lý để phản ánh một vài điều về địa điểm này.

Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Cảm ơn bạn My Phạm đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.! Bạn vui lòng chờ ít phút người quản lý địa điểm sẽ gọi lại tiếp nhận phản ánh hoặc khiếu nại của bạn.

người hỏi 1
My Phạm
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình nhận được cuộc gọi hỗ trợ rồi nha. Dịch vụ rất tốt.!
Trả Lời
người hỏi 1
Chí Hải La
★★★★★

Chào các bạn.! Mình có một vài vấn đề cần hỏi liên quan đến địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Mình xin nhờ các bạn gọi lại hỗ trợ sớm qua số điện thoại của mình cho. Xin cảm ơn các bạn !

Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Chào bạn Chí Hải La! Mình tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của bạn.! Bạn chờ chút bên mình sẽ gọi lại hỗ trợ bạn sớm qua số điện thoại bạn cung cấp.

người hỏi 1
Chí Hải La
★★★★★

Cảm ơn bạn Kim Cúc.! Tôi vừa nhận được cuộc gọi tư vấn hỗ trợ của bên bạn rồi nha.!
Trả Lời
người hỏi 1
ngân nguyễn
★★★★★

Xin chào quản lý địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.! Tôi có một số câu hỏi cần hỏi gấp. Xin gọi lại hỗ trợ giúp tôi.

Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Chào bạn ngân nguyễn.! Yêu cầu của bạn mình xin tiếp nhận và gọi lại hỗ trợ cho bạn ngay.

người hỏi 1
ngân nguyễn
★★★★★

Bài viết reviews Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 rất hữu ích nha.

Trả Lời
admin
Kim Cúc
Tổng Đài Viên

Thanks bạn ngân nguyễn.! đã gửi đánh giá cho địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Nhập Nội Dung Đánh Giá Giải Đáp Hoặc Gửi Câu Hỏi Ở Form Bên Dưới

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 được rất nhiều người tìm như:

 • Meat & Meet Korean BBQ
 • 8 Đ. Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Meat and Meet chi nhánh
 • Meat and Meet Vincom Đồng Khởi
 • Meat and Meet đặt bàn
 • Meat and Meet Quận 10
 • Meat and Meet buffet menu
 • Meat and Meet menu giá
 • Meat and Meet Quận 7
 • Meat and Meet Quận 2
Tư Vấn Đang Online online
admin
Xuân Duy online
Hỗ Trợ Điện Thoại
admin
Khả Như online
Tư Vấn Viên
admin
Quang Linh online
Tư Vấn Viên
admin
Loan Phượng online
Cộng Tác Online

Chào bạn.! Chúng tôi đang Online chờ giải đáp các vấn đề cho bạn.! Hãy nhấn vào Hỏi Đáp để đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Liên Hệ
người hỏi 1
My Phạm
Chào các anh chị bên ban quản trị! Công ty em cần liên hệ viết bài địa điểm giống bài: Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì làm như thế nào sao ạ? Em xin cảm ơn !
admin
Kim Cúc
Quản trị viên trả lời

Chào bạn My Phạm.! Để thêm bài viết vào hệ thống của TimDuongDi.Net bạn chỉ cần cung cấp cho bên mình "Link Google Maps Doanh Nghiệp" Ví dụ:

-Link Map: https://goo.gl/maps/URyfk82F7

-Nội Dung: Thêm vào trang TimDuongDi.Net giúp mình!

Gửi đến Gmail: timduongdi.net@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài Miễn Phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Phuc Tran
Chào bạn Kim Cúc.! Mình muốn liên hệ để sửa một số thông tin trên bài viết Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì cần làm gì.?
admin
Kim Cúc
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Phuc Tran.! Để sửa hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.Net bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp vào phần Hỏi Đáp của mỗi bài vết hoặc gửi Gmail về timduongdi.net@gmail.com để được hỗ trợ.
người hỏi 1
YuDayu Tian

Chào Kim Cúc.! Mình cần liên hệ để đăng bài viết và đặt banner quảng cáo thì phải làm gì và chi phí bao nhiêu tiền.!

admin
Kim Cúc
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn YuDayu Tian đã liên hệ hợp tác với bên mình.! Bạn cần đăng bài viết hoặc đặt banner quảng cáo trên trang timduongdi.net thì bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp qua Gmail: timduongdi.net@gmail.com để được xem bảng giá cụ thể.
người hỏi 1
Tay với ánh trăng

Chào ban quản trị.! Tôi muốn hợp tác liên hệ đặt textlink trong bài viết: Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm sao?

admin
Kim Cúc
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Tay với ánh trăng.! Để đặt textlink trong bài viết Meat & Meet Korean BBQ, 8 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, bạn có thể gửi cụ thể yêu cầu qua Gmail:timduongdi.net@gmail.com để được trao đổi thêm về giá tiền.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin ở bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời qua Gmail cho bạn.

Do quá tải trong việc hỗ trợ chỉ đường, giải đáp câu hỏi.. nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua FORM trên. Thay vào đó các bạn có thể gửi liên hệ trực tiếp đến Email: timduongdi.net@gmail.com xin cảm ơn!